Tháo lắp điều hòa tại hồ tùng mậu

Tháo lắp điều hòa tại hồ tùng mậu giá rẻ

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng điều hòa đang ngày càng tăng cao nhất là tại thủ đô hà nội thì dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội cung phát triển không ngừng. Chúng tôi công ty TNHH Khánh sáng một trong những trung tâm điện lạnh lớn tại thủ đô hà nội đã mở các cơ sở tháo lắp điều hòa tại các quận huyện trong đó có cơ sở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hồ tùng mậu để phục vụ khách hàng nơi đây được nhanh hơn, tốt hơn nữa.

Tháo lắp điều hòa tại hồ tùng mậu
Tháo lắp điều hòa tại hồ tùng mậu

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hồ tùng mậu

  • Tại sao chúng tôi lại mở cơ sở tháo lắp điều hòa tại hồ tùng mậu ? Đó là câu hỏi của hầu hết các cơ sở điện lạnh khác trên địa bàn thủ đô vì thực sự tại đây khách hàng về điều hòa vẫn còn rất hạn chế. Nhưng với chúng tôi thì lượng khách hàng nơi tuyến phố hồ tùng mậu ngày càng tăng cao theo từng năm. Vì vậy công ty đã quyết định đầu tư mở rộng cơ sở của mình tại hồ tùng mậu hơn.
  • Những năm trước khi chưa có dịch vụ tại đây thì mỗi khi quý khách hàng đang sống và làm việc tại hồ tùng mậu có nhu cầu tháo lắp điều hòa thì nhân viên của công ty sẽ phải di chuyển một quãng đường rất xa từ trên Cầu giấy đến để tháo lắp cho khách hàng. Vì vậy mà giá thành dịch vụ khi đó cũng cao hơn.
  • Từ khi công ty mở dịch vụ tại hồ tùng mậu thì mội thứ thay đổi và kéo theo đó là giá thành của dịch vụ cũng đã giảm hơn phù hợp với mục tiêu lấy lợi ích của khách hàng là trên hết của ban lãnh đạo công ty.

Ngoài các dịch vụ về điều hòa công ty chúng tôi còn có các dịch vụ về tủ lạnh và tivi như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ quý khách. Khi cần hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ .

Quý khách hàng lưu ý trong năm mới 2016 chúng tôi sẽ mở thêm dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng và sẽ giảm giá cho 100 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ của công ty.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.