Tháo lắp điều hòa tại kiều mai

5/5 - (4 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại kiều mai

Hiện ny, dịch vụ tháo lắp điều hòa đang rất phát triển vì nhu cầu sử dụng điều hòa đang ngày càng lớn tại Hà nội. Trung tâm điện lạnh Khánh Sáng đã mở các cơ sở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội với nhiều cơ sở tại các quận huyện đường phố trong đó có cơ sở tháo lắp điều hòa tại kiều mai giá rẻ, chất lượng ,chuyên nghiệp. Bạn đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội khi cần sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa hãy liên hệ với công ty điện lạnh Khánh Sáng để được phục vụ.

Tháo lắp điều hòa tại kiều mai
Tháo lắp điều hòa tại kiều mai

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại kiều mai giá rẻ

Như chúng ta đã biết khu vực kiều mai hiện nay là một trong những khu vực phát triển nhất của thủ đô về mặt kinh tế. Vì vậy việc sử dụng điều hòa trong các hộ gia đình đang sống và làm việc tại đây là rất nhiều. Cùng với nhu cầu sử dụng thì dịch vụ tháo điều hòa, lắp điều hòa cũng đang mọc nên rất nhiều để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng trong việc lắp điều hòa và tháo điều hòa để di dời điều hòa ra chỗ mới. Thống kê của công ty chúng tôi cho thấy, trong năm 2015 này chỉ tính riêng mùa hè công ty đã phục vụ việc lắp mới điều hòa cho 500 hộ gia đình và tháo điều hòa cho 200 hộ bao gồm cả các bạn sinh viên chuyển nhà cần hỗ trợ tháo lắp điều hòa. Đó là con số rất lớn vì kiều mai là địa bàn nhỏ bé và ít dân cư không như nhiều nơi khác trên địa bàn thủ đô.

Ngoài dịch vụ về điều hòa công ty còn cung cấp các dịch vụ về tủ lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nộij và dịch vụ sửa tivi tại hà nội để phục vụ qúy khách hàng đang sống và làm việc tại hà nội.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.