Tháo lắp điều hòa tại quận hà đông

Dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ tại Hà Đông

Điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh như sửa tủ lạnh tại hà nội và nhận tháo lắp điều hòa tại hà đông giá rẻ tại tất cả các địa bàn thuộc Hà Đông.

Với hơn 1000 khách hàng sử dụng dịch vụ của điện lạnh khánh sáng mỗi năm công ty của chúng tôi luôn là công ty đi đâu trong lĩnh vực tháo lắp điều hòa tại hà nội nói chung và tại các quận huyện nói riêng.

Với sự phát triển lớn mạnh trong những năm gần đây điện lạnh khánh sáng luôn sở hữu và đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, có kỹ thuật cao không ngại địa hình khi tháo lắp giúp khách hàng có thể tìm những địa điểm thích hợp để đặt cục nóng điều hòa sao cho đẹp với căn nhà mình.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ sửa nhanh nhằm mục đích phục vụ những khách hàng có nhu cầu sửa chữa tháo lắp điều hòa, tủ lạnh một cách nhanh chóng chỉ sau 15 phút gọi phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ, tết.

Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông
Tháo lắp điều hòa tại Hà Đông

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa của điện lạnh khánh sáng

  • Điện lạnh khánh sáng luôn biết khóa gas khi tháo điều hòa và thử kín khi lắp đặt điều hòa để tránh tình trạng thất thoát gas cho máy
  • Với công cụ chuyên nhành với độ chính xác cao điện lạnh khánh sáng luôn làm nhanh tất cả các khâu tháo lắp với độ chuẩn xác cao
  • Dịch vụ tháo lắp được thực hiện bởi những người có kinh nghiệm lâu năm và có đạo đức nghề nghiệp đảm bảo kỹ thuật lắp đặt, tính thẩm mỹ và không chặt chém khách hàng.
  • Quy trình làm việc theo đúng những gì công ty đưa ra, có bảo hành dài hạn, không lấy thêm phí khi bảo hành

Điện lạnh khánh sáng luôn là sự tin tưởng cho mọi nhà khi bạn cần tháo lắp điều hòa tại hà đông bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0988 389 386.

Ngoài dịch vụ về điều hòa và tủ lạnh chúng tôi còn có dịch vụ sửa tivi tại hà nội và cả dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội để phục vụ khách hàng.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.