Tháo lắp điều hòa tại tân xuân

5/5 - (16 bình chọn)

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Tân Xuân giá rẻ

Hiện nay, tại khu vực phố Tân xuân có rất nhiều các dịch vụ khác nhau để phục vụ cuộc sống của con người đang sống và làm việc nơi đây, nhưng có lẽ dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Tân xuân là đang được nhiều người dân quan tâm nhất. Do hiện nay điều hòa là vật dụng điện lạnh không thể thiếu trong căn hộ của mỗi nhà. Và khi sử dụng điều hòa thì các bạn cũng biết là cũng có lúc cần di chuyển vị trí của nó do chúng ta cần chuyển nhà, chuyển phòng trọ… hay thay đổi vị trí của điều hòa trong cùng một căn phòng, những lúc đó chúng ta cần sử dụng dịch vụ tháo lắp, di dời điều hòa. Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng cao trong vài năm trở lại đây nên chúng tôi điện lạnh Khánh sáng đã đầu tư mở cơ sở dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nơi đây để phục vụ khách hàng đang sống và làm việc tại đây. Khi cần sử dụng dịch vụ hãy gọi đến số 0934 425 233 để được phục vụ một cách nhanh nhất các bạn nhé!

Tháo lắp điều hòa tại Tân xuân
Tháo lắp điều hòa tại Tân xuân

Quy trình dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Tân xuân của chúng tôi

  • Khách hàng đang sống tại Tân xuân có điều hòa cần tháo lắp gọi đến cho chúng tôi
  • Nhân viên của công ty tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Sau khi đã có địa chỉ của khách thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đi đến nhà khách hàng để thực hiện công việc tháo lắp cho khách hàng
  • Khi đến nơi thì chúng tôi sẽ kiểm tra địa hình tháo và địa hình lắp đặt điều hòa sau đó ngắt nguồn điện và tiến hành công việc của mình.
  • Sau khi tháo được các chi tiết của điều hòa thì nếu có vận chuyển sang một vị trí khác thì nhân viên của chúng tôi sẽ cẩn thận trong quá trình mang vác tránh làm xây xước điều hòa của khách hàng.

Ngoài dịch vụ về điều hòa thì chúng tôi còn có các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh và dịch vụ về tivi như sửa tivi để phục vụ khách hàng. Riêng vào những ngày rét mướt thì chúng tôi còn sửa bình nóng lạnh để sửa chữa kịp thời nhất cho khách hàng tại đây.

Ấn để gọi.