Tiêu chí lựa chọn tủ lạnh

Những tiêu chí lựa chọn tủ lạnh tốt nhất

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay thì những vật dụng điện tử, điện lạnh không thể thiếu trong căn phòng của mỗi hộ gia đình cả những gia đình ở thành thị lẫn các gia đình ở nông thôn. Đối với những gia đình đang sống và làm việc ở các thành phố lớn thì họ chọn mua các dòng tủ lạnh đời mới nhất với giá thành cao, còn đối với các hộ gia đình đang sống và làm việc tại các vùng nông thôn thì họ sẽ tìm mua những chiếc tủ lạnh vừa với túi tiền của họ. Và trong bài viết này điện lạnh Khánh sáng chúng tôi công ty chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội sẽ nói về những tiêu chí lựa chọn tủ lạnh tốt nhất để các bạn tham khảo nhé!

Lựa chọn tủ theo tiêu chí về kiểu tủ lạnh

Kiểu tủ lạnh hiện nay trên thị trường có 2 loại đó là tủ lạnh chạy cơ và tủ lạnh chạy mạch. Tủ lạnh chạy cơ là loại tủ lạnh truyền thống làm lạnh bằng cơ có các tụ như phá băng, tụ âm, tụ dương. Còn tủ lạnh chạy mạch là loại tủ đời mới tất cả được điều khiển bằng vi mạch. Và điểm chung của 2 loại này là vẫn dùng khí gas để làm lạnh. Thường thì các hộ gia đình đang sống và làm việc tại các thành phố lớn sẽ chọn loại tủ lạnh chạy mạch vì đó là dòng tủ lạnh đặt tiền.

Tiêu chí chọn mua tủ lạnh
Tiêu chí chọn mua tủ lạnh

Lựa chọn tủ lạnh theo dung tích của tủ

Trước khi đi chọn mua tủ lạnh thì bạn cần xác định nên mua loại tủ có dung tích là bao nhiêu. Ví dụ nhà bạn có 3 người thì chỉ cần tủ có dung tích 120 L là đủ, nhà bạn có 4 người thì cần tủ có dung tích khoảng 140L….

Lựa chọn tủ lạnh theo mẫu mã

Các hãng sản xuất tủ lạnh hiện nay đã cho ra đời nhiều dòng tủ với đầy đủ các mẫu mã để các bạn có thể lựa chọn và mua về sử dụng theo con mắt thẩm mỹ của mình.

Tiêu chí lựa chọn theo điện năng tiêu thụ

Có một điều rất đáng lưu ý mà khi đi chọn mua tủ lạnh ai cũng quan tâm đó là công suất tiêu thụ điện năng của tủ lạnh. Với các dòng tủ lạnh thông thường thì có mức tiêu thụ điện cao hơn so với các dòng tủ lạnh đời mới hiện nay. Do đó thì các dòng tủ lạnh có mức tiêu thụ điện ít hơn thì thường có giá thành cao hơn.

Trên đây chúng tôi đã nói chi tiết về các tiêu chí lựa chọn tủ lạnh khi các bạn đi mua tủ. Hãy nghiên cứu kỹ trước khi đi mua các bạn nhé! Và trung tâm điện lạnh của chúng tôi trong bài viết trước cũng đã có nói về dịch vụ sửa tủ lạnh bị tắc ẩm một cách rất chi tiết để khi bạn có tủ lạnh bị hỏng do lỗi tắc ẩm thì hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ.

Ấn để gọi.