Sửa tủ lạnh bị tắc ẩm

Dịch vụ sửa tủ lạnh bị tắc ẩm tại Hà Nội

Với thời buổi kinh tế thị trường, với việc trái đất không ngừng nóng lên, với mức độ công việc ngày càng bận rộn thì những chiếc tủ lạnh tỏ ra vô cùng hữu ích đối với con người. Tủ lạnh làm ra những viên đá để chúng ta cho vào cốc nước giải khát, tủ lạnh là nơi chứa, bảo quản thức ăn hàng ngày để các bà nội trợ không cần phải đi chợ mua đồ ăn mỗi ngày. Và tủ lạnh ngày nay đang là vật dụng trở nên quen thuộc của mọi gia đình. Và khi nó được sử dụng rộng rãi thì việc hỏng hóc là điều khó tránh khỏi, trong bài viết này chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa tủ lạnh tại hà nội sẽ nói về nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị tắc ẩm.

Các biểu hiện tủ lạnh bị tắt ẩm

  • Ban đầu tủ có gió lạnh thổi ra tại ngăn đá sau vài phút gió lạnh có nhiệt độ tăng dần.
  • Dàn nóng nóng hơn mức bình thường
  • Tủ lạnh kém lạnh, không làm được đá
  • Block làm việc sau một thời gian thermic tác động ngắt blcok. Khi block ngừng hoạt động lớp đá trong ống mao lại tan ra và thermic lại đồng điện trở lại cho block.
  • Sửa tủ lạnh bị tắc ẩm
    Sửa tủ lạnh bị tắc ẩm

Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị tắt ẩm

  •  Nguyên nhân tủ lạnh bị tắc ẩm:

Do quá trình hút chân không không tốt nên trong hệ thống còn không khí. Khi tủ lạnh hoạt động hơi nước này đi qua ống mao nên hơi nước sẽ bị ngưng tụ và đóng băng trong dàn lạnh làm cho gas bị tắc lại không thể di chuyển sang dàn bay hơi làm cho tủ lạnh có hiện tương mất lạnh.
Sau một khoảng thời gian chỗ nước đóng băng sẽ tan chảy và cho gas lưu thông bình thường và tủ lạnh lại lạnh trở lại tạo thành một chu kì lạnh và mất lạnh gây nên hiện tượng tắc ẩm.

  • Cách khắc phục tủ lạnh bị tắc ẩm

Thay phin lọc, thay dầu nhớt, vệ sinh dàn tủ lạnh bằng khí nito và hút chân không thật kĩ trước khi nạp gas lại cho tủ lạnh. Trong quá trình nạp gas và chạy thử sau đó nếu thấy ổn định không còn hiện tượng bị tắc ẩm nữa thì mới thôi. Nếu cần tư vấn và gọi sửa chữa tủ lạnh bị tắc ẩm hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0988.389.386 bạn nhé! Và hiện nay chúng tôi cũng đã có dịch vụ mua bán tủ lạnh cũ tại hà nội để phục vụ khách hàng, trong bài viết trước chúng tôi cũng đã nói về việc hướng dẫn các bạn nên mua tủ lạnh cũ ở đâu thì tốt nhất để các bạn khi chưa có điều kiện mua tủ lạnh mới có thể đọc và tham khảo nhé!

Ấn để gọi.