Sửa tủ lạnh tại trần cung

5/5 - (130 bình chọn)

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trần Cung, giá rẻ

Trung tâm dịch vụ điện lạnh Khánh sáng chuyên sửa tủ lạnh tại Trần cung, chúng tôi phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, cả Thứ bảy và Chủ nhật. Hãy gọi đến số điện thoại của trung tâm: 02466 525 6280976 239 568 khi cần bạn nhé!

Với cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn như ngày nay thì những chiếc Tủ lạnh là rất quan trọng, nó giúp bảo quản thức ăn, đồ uống vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi Chợ, đi Siêu thị mua sắm đồ ăn của các bạn. Giúp bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những công việc khác chẳng hạn đi làm, đi chơi và gặp gỡ bạn bè, đối tác. Cũng chính vì tầm quan trọng của tủ lạnh như vậy mà mỗi khi nó bị hỏng hóc, trục trặc gì đó bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và chỉ muốn thay ngay chiếc tủ lạnh đang sử dụng bằng một chiếc tủ lạnh mới hoặc là gọi thợ sửa tủ lạnh đến sửa ngay cho mình.

Thấu hiểu được những tâm tư của người dân trung tâm kỹ thuật dịch vụ điện lạnh Khánh Sáng chuyên sửa tủ lạnh và tháo lắp điều hòa tại hà nội đã mở cơ sở dịch vụ sửa tủ lạnh tại các Quận, Huyện, Đường phố trên địa bàn Thủ đô Hà Nội trong đó có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Trần cung để phục vụ tốt hơn nhu cầu về mặt sửa chữa cho khách hàng đang sống và làm việc tại đây.

Sửa tủ lạnh tại Trần cung

Quy trình sửa tủ lạnh tại Trần Cung của chúng tôi

 • Khi khách hàng đang sống và làm việc tại Trần cung có tủ lạnh bị hỏng hóc gọi đến trung tâm điện lạnh Khánh sáng yêu cầu được giúp đỡ.
 • Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và sau đó hai nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để kiểm tra, sửa chữa.
 • Khi đến nhà khách hàng thì việc đầu tiên nhân viên làm là chào hỏi một cách lễ phép đối với khách hàng
 • Sau đó thì bật máy kiểm tra tình trạng hoạt động của máy và phán đoán tình trạng hư hỏng của tủ lạnh.
 • Khi đã biết được nguyên nhân hỏng hóc thì nhân viên sẽ báo giá cho khách hàng sau đó mới tiến hành sửa chữa.

  Sửa tủ lạnh tại Trần Cung
  Sửa tủ lạnh tại Trần Cung

Vì sao nên chọn chúng tôi để sửa chữa tủ lạnh cho bạn

 • Chúng tôi nhận sửa tất cả các loại tủ như: Tủ đông, tủ mát, tủ hai ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn và tủ lạnh 1 ngăn loại mini, của các hãng hiện có bán trên thị trường như: Hitachi, sanyo, Aqua, Sam sung, Panasonic, LG, Sharp, Toshiba, Media, Electrolux …
 • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa tủ lạnh.
 • Đến ngay sau 15 – 25 phút gọi của quý khách hàng, không để khách hàng chờ đợi lâu
 • Có linh kiện thay thế chính hãng.
 • Giá cả phải chăng, thời gian bảo hành dài hạn.

Ngoài dịch vụ sửa tủ lạnh tại Trần Cung trung tâm còn nạp gas tủ lạnh tại hà nội và cung cấp các dịch vụ khác như: Lắp đặt tivi tại Hà Nội để phục vụ khách hàng. Khi cần sử dụng các dịch vụ của chúng tôi xin hãy gọi đến trung tâm theo số: 02466 525 6280976 239 568 để được hỗ trợ.

Viết một bình luận

Ấn để gọi.